KELAN DAPAT INUMIN ANG PILLS

Tanong lng po mga mamsh, kelan kaya pde ng magstart ng pag inom ng pills para sa hindi nagpapadede? nagkameron n kase ako nung last week ng sept. last july po ako nanganak. and never pa po kme nag dd.o ni hubby. #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

Kung di pa naman kayo mag d do ni hubby mo mamsh ok lang pong hindi muna. Pero anytime naman po pwede lalo na di kana nagpapadede at nagkaroon na mabilis po mabuntis.