expecting

Ask ko lng po. Nag pt kc aq last may 17 and nag positive po pero malabo second line nya. Tas after a week nag mens po aq. Nagpunta po aq ob then pag pt nya sakin negative na. Pero pinag tvs pa nya din aq. Possible po ba n buntis aq or di lng tlga accurate un pt? Kc iba po pakiramdam ko now. Same feeling nun una aq nabuntis 11yrs ago. Thanks sa sasagot.

2 Replies

Ung nangyri skn dti, gnyn dn, ang sbi ng dr. Sumama lng dw un s regla @ d rin matatawag n miscarriage papunta p lng dun, pero awa ni god after a year eto buntis nq by 2nd mo. & 2nd bb