Nagkakamali po ba Ang ultrasound?

Ask ko lng po nag kakamali po ba Ang ultrasound minsan sabe po kase ng iba baka daw po mali Ang ultrasound sakin lumabas po kase sa ultrasound baby girl tas ang dame nag sasabe baby boy daw po kase pangit daw poko mag buntis may ganon po ba nakaka stress sila..para po sakin khit ano basta healthy si baby ok Na..#pregnancy #advicepls #momcommunity

1 Reply

while may margin of error po ang ultrasound, mas reliable po ang utz kesa sa mga nakagawiang "signs" ng gender ng baby. 💙❤