water

ask ko lng po naadvisan po b kau ng pedia nyo n pwede n bgyan ng water mga lo natin 1month 21days ang baby ko,using droper po.pwede n dw bgyan ng water sila.

17 Replies

basta after niya magformula bigyan siya ng water., may vitamins na rin siya para sa protection ni baby., ayon iyan sa Pedia ng baby ko., actually 4 na Pedia ang pinagpacheck upan ko kay baby at approved sa kanila ang pagbibigay ng water kay baby., nakakatulong din iyon para malinis iyong dila at ngala ngala ni baby., mapansin mo iyon na hindi gasinong maputi ang dila ng baby kapag nakakapagtake siya ng water.,

yes, since day 1.. pediatrician advised us to give1/2 oz water every after feeding.. careful lng dapat ksi iba yng consistency ng water sa milk, mas mabilis sla masamid.. so pa unti2x lng kmi

yung byenan ko ganyan advice ginagawa nya daw sa husband ko dati nung baby pa sila pero no padn sakin until 6 months bago bigyan ng tubig ang baby ko kako

no need 1water po si baby wait na lang po natin mag turn6months sya kasi . nadede nya namab po sayo na may milk is may halo nadin na tubig

Sabi ni pedia pag daw pure bottle si baby.kailangan makatikim siya ng konting konting tubig.pero kung breast feed hindi nya kailangan mag tubig.

4y ago

Same with my OB! 👆🏼👆🏼👆🏼

Kung formula sya pwede pero pag 3 months pa pero kung breastmilk no need kasi halos ang laman ng breastmilk water and vitamins

4y ago

pinapabigyan din po ng water ng Pedia kahit breastfeeding., tulong daw po iyon kay baby.,

Ask nalang kayo for 2nd opition form different pedia. Mahirap mag advice since iba iba ang case ng mga lo natin.

No water under 6 months. Enough na ang breastmilk or water sa formula nila. Prone sila sa water intoxication.

un nga dn ang alam ko eh pero ung pedia ng baby ko cnbihan ako n pwede n dw sya mg water gamit ung dropper

6mos pa sya pwede mag water ska konti lang d pa pwede hanggang 6mos pure milk lng or breastfeeding