computation ng maternity benefits?

ask ko lng po mga momshies pano po ang computation ng mat. benefits.. di ko kase tlaga maintindhan ee..

3 Replies

Kukuha po si SSS ng 6 na pinakamataas nyong MSC sa year prior ng contingency nyo then iaadd nyo po yun then yung total iddivide nyo po sa 180 pra malaman nyo yung daily allowance nyo then yung total immultiply nyo po sa 105 days. Yun na po yung total of mat benefits na makukuha nyo. Example po: ang monthly contribution ko is 1,430 ang MSC equivalent po nya is 13,000 13,000 x 6= 78,000 78,000/180= 433.33 yan na po daily allowance ko for 105 days 433.33 x 105 days maternity leave = 45, 499 (total maternity benefits

4y ago

okay na sis .. nagets ko na .. salamat

natotal ko na kung magkano ung magging mat. benefits ko❤️

4y ago

Yep.

Watch ka nalang po ng tutorial sa yt sis

Related Articles