2 months 3 days old baby

Ask ko lng po mga momshies anu pina painum nyo ky baby pra sa kabag pag umutot c baby umiiyak. Salamat

8 Replies

Same po sa baby ko 😅 utot sya nang utot tas minsan umiiyak pag nauutot nang malakas , kahit tulog nauutot😅

manzanilla pero konti lang momsh or buy mo ung tiny buds Calm Tummies. di mainit yun unlike manzanilla.

momsh paki search ILU massage sa tummy ni baby.. para mailabas niya ng maayos kabag niya. ☺️

mommy use Calm Tummies ng Tiny Buds. Super effective.

Pahidamo mamsh ng acete de manzanilla

pahidan lng ng manzanilla po

Gnyn dn po skn naawa ako

simiticon

Related Articles