?

ask ko lng po mga mommy..iln months po b mahahalata ung tiyan pg buntis?2months mhigit n kc ako prang dmn lumalaki ung tiyan ko.tnx po

80 Replies

yung laki kc ng tyan ng isang buntis dumedepende din sa body built ng isang babae. Ako 11 weeks palang pero sabi ng asawa ko at mga ksama q sa bahay, malaki na dw. halata na nila tyan ko. Kapag itinataas q naman damit ko nakikita q ung hugis nia nagmumula sa puson. Nakaka inlove lang pag masdan. 😍😍 Mejo mabilog din kasi ako kaya siguro ganito 😁