Inject

Ask ko lng po mga mommy's kung ok lng ba mag take ng inject?.... Di nmn ba un delikado? Kasi di ka dadatnan ng regla puro spotting lng. D ba un mamumuo sa loob? Thanks sa sasagot po. 😊

1 Reply

Hi mommy. Advice ko po kung kay OB po kayo kukuha ieexplain nya talaga yun sa inyo bakit po ganun, hiyangan lang din po kasi sa inject. In my case po kasi binigyan nya ako ng option pills, inject o IUD then ineexplaij nya po ng maayos, I chose pills kasi yun ang convinient sa akin. M