sana nay sunagot po

Ask ko lng po mga mommy , kapag nag pa cas ba ? Possible na pwde din makita ang gender ng baby ? balak ko kasi mag pa cas para isahan nlng kung pwdeng makita ang gender don ng baby ? Chaka ilan weeks pwde mag pa cas and possible na pwde na makita ang gender ng baby? Salamat po sa sasahot #1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

Yes pwede na makita sa CAS ang gender ni baby unless sabihin ni OB na too early pa.