Asking about PT

Ask ko lng po mga mommies if possible ba na ndi pa ma read ng pt ang pregnancy kapag 3 weeks after unsafe sex. Kasi 8 days delayed na dn ako. sa first baby ko kasi nun 3 months pregnant na ko nung nag PT ako, thank you po sa makakasagot.

2 Replies

try nyo po other PT. Pero based on experience, possible po siguro sya. Currently 20 weeks preggy po ako ngayon, LMP ko is July 27, mga 1st week of September nag PT ako, negative. Nagtry ako the following week, naging positive na. mas okay din po if di pa din kayo nagkaroon after 10-15 days, pacheck up na kayo sa OB if negative pa din

base po sa experience ko 5days delayed po kasi ako nag PT and nagpositive na po siya.