.

Ask ko lng po malaki po ba para sa 33 weeks and 3 days? Thanks po.

.
35 Replies

malaki po! mas malaki po tummy mo sakin 38weeks 4days na po ako now.. tska medyo mababa din po.. pero as long as ok naman po result ng ultrasound mo yung laki ni baby sa loob, nothing to worry.. yung akin po kasi normal naman po size niya at normal lht result ng lab at ultrasound ko..

momsh depende po kasi yan sa sukat ng kawan natin at ng baby.. si ob mo makakaalam niyan base sa timmbang sa previous check up mo at ni sukat at utz ni baby.. ako kasi malaki magbuntis kya laging napagkamalang kambal pero average lang naman ang timbang ni baby mahaba lang siya..

Ito sakin. Same tayo ako naman 33weeks 2 days.. Ok lang naman daw sabi ni o. B. Yung laki Depende sa body rin natin. :) ... O. B. Naman angmagsasabi kung need na diet. :) ... Pero sa ngayon less rice and sweets na tayo. Goodluck to us mommy.

If you compare yours to mine momshie yes po medyo malaki yung sayo I'm pregnant for 33 weeks and 5 days po😊 at ganito ka laki yung tyan ko baby girl po sya💕🤗

Mas malaki compare sa tummy ko 33 weeks naman ako. Nalalakihan na din ako sa tyan ko 😔 bawas na tayo sa sweets momsh. Kahit ang hirap iresist ang matatamis 😳

5y ago

Oo nga po eh

Medyo malaki nga po😅 ok lang po yan basta sakto lang laki ni baby. Baka puro tubig din yung tyan mo mamsh😊

Momsh ito po sakin 32w3d pero parang malabo atang lumaki ng ganyan, baka marami fluid mo momsh and malaki ron si baby

5y ago

Siguro nga po. Pero nag pa consult naman po kayo sa ob kung normal laki ng baby mo sa loob?

Oo momshie kabwanan ko na Mas malaki tiyan MO sa akin medyo bwas sa rice more on fish and veggies, fruits..

33weeks din pero naliliitan sila.. hehehe boy po ba si baby? sa akin girl, maliit talaga ko magbuntis pag girl

5y ago

Girl po akin

Sakto lang po. Mas malaki pa po tummy ko sayo, kaya pinagddiet nako ng ob ko ngayong 8mos na tummy ko.