ask

ask ko lng po kung totoong nkaka open ng cervix ang similya ng lalaki ? 39 weeks na po ako at close cervix pa , mataas paraw po , e naisipan po nmin ni lo na mag make love at dun nya sa loob pinutok .

1 Reply

Ganyan aqu dati mommy tas sabi s lying in e mag last 3minutes daw kmi eh ayoko kc nga msakit n pg nkikipagdo tas ayaw tlga mg open cervix qu 1cm lng lgi kya ayun aqu n nag aya ky hubby qu 😂 sabi qu pra dina qu mhirapan ayun my naitulong nmn xa

5y ago

Yup