Hi Good Morning Po.

Ask ko lng Po Kung Sino nkaranas na mag karoon ng UTI habang buntis.. Sobrang sakit kase NG balakang ko.pero nkapag pa check up Napo ako.at Cefuroxime Po nireseta sakin.. Normal lng ba tlaga na mag ka UTI and buntis? Thanks Po

1 Reply

Prone tlaga sa uti ang buntis. Pero dpat magamot ito agad kasi pwede magkaroon ng effect or umabot kay baby ung infection. Inom ka marami water, iwasan maaalat, proper hygiene, wag magsuot ng masisikip na short or underwear.

Related Articles