Looking for Lying-in

Ask ko lng po kung sino may alam na lying-in malapit dito sa Malibay Pasay and magkano po manganak? TIA

1 Reply

Hi sis, kelan po due date mo? same tayo pasay area. Nirecommend ng OB ko Lying in sa Harrison yung tapat ng simabhan, nalimutan ko lng yung name.

4y ago

Try mo nlng tawagan sis. Di ko din kc alam, nirecommend lang yan ng OB ko na place na pwede nya ako paanakin kc bawal na private OB sa Pasay General Hospital.