hello po

Ask ko lng po kung pwd po kaya bilin ung mga vitamins na pambuntis sa my mga botika ?

8 Replies

Yes pede nmn po. Bsta meron cla nun.ung iba kc wla cla. Minsan s maternity clinic lang tlga nabibili

pwede naman po kung wala stock kung san ka nag pa check up. at basta may reseta

Kailangan ng reseta para yun talaga ibigay sayo. Di yung kung anu anong brand

Yes peo mas okay qng mei reseta from your Ob or s center..

5y ago

Nakabili po ak kahapon kaso iba brand pero pareho lng daw po sila

Yung akin po kc ferromax tsaka calcium carbonate

Yes po. Try Obimin with DHA na sya.

Sa hardware ka bumile

Yes po