35 weeks & 1day

Ask ko lng po kung natural lng ba na may hilab ng nraramdaman pero nwawala rin agad? Sobrang likot at madalas na manigas ang tummy. Edd ko po is Oct 29 pa pero sbi ng Ob Oct 8-15 pwede na ilabas ang baby. #madalasnapagihi #contraction #paninigasngtyan #hilab Salamat po sa lahat ng magrereplies

19 Replies

Check up ko po today para mlaman kung false labor lng ba to o sign na tlga 🥺

2y ago

Hello mamsh cancel ang check up pang 2x na. Medyos stress rn ako hirap mcontact ng ob ko :( ganun ba tlga mga Obgyne 😅 o tlgang busy lang sila

Related Articles