ask ulit

Hello ask ko lng po kung may nakapgtake n b nito..39 weeks n kc ako at until now nakaclose cervix p din..ito pinainom sakin at primrose..sana po may makapnsin..salamat..

ask ulit
1 Reply

Primrose effective po xia... lalo pg insert... pero ask advice p din kung kelan pwde kns mg insert...1week ko po ininom den close cervix p din another 2days na insert nmn ayun 3rd day nanganak n ko.. from 3cm to 8cm 5hour lng w8 ko... Pero ung isang binigay sau hndi ko alam un eh..

4y ago

Ako din nung 37 weeks ako .naginom ako for 5 days kng pero wa epek..now balik ako inom for 3 days saka yang gamot n pinost ko 3 days din..sana umepekto n..tinanong ko nmn kung iinumin b..inom daw eh..hindi insert sakin