Sawan (Poop)

Hello ask ko lng po kung ano yung sawan. Sabi kasi samin ng pedia yung greenish poop ni baby di nmn masyadong cause pa for concern. Baka daw yung tinatawag na sawan pero d na nya na-explain. Baby is 3 weeks old. Mixed feeding ng breastmilk and similac tummicare #firstbaby #1stimemom

Sawan (Poop)
2 Replies

Ganyan din po ang sa baby ko na poop nya. She is six weeks old po. Sabi ng nanay ko at mga tyahin sawan nga daw po yan, di ko alam if hanggang kelan ung sawan na ipopoop nya, may nabasa ako kasi na hanggang one week lang dapat ganyan ang poop ng baby, di ko alam if there is a need na ipalaboratory na ang poop ni baby

See this po.