Ask ko lng po kung ano pwding mangyari sa baby ko kasi nung nagpabonot ako ng ngipin andami kng nainom n gamot pero diko po alam noon n buntis ako hindi naman sya nalaglag kasi nalaman ko lang n buntis ako nung mahigit n 2months yung tyan ko tapos nag pabunot ako ng ngipin siguro nasa kalahating buwan n po sya at dahil po hindi sya nalaglag gusto ko lang po malaman kung anong pwdeng maging epekto nito sa baby ko

3 Replies

sis alam ko matgal n eto...kumusta ka? at kumusta n si Baby?

Pray for it sis na normal sya at di naapektuhan

Better ask ur ob