namamagang pisngi..

..hi mga mommy.. tnong ko lng po ilang buwan pwdeng mgpbunot ng ngipin? 1 month plng po ko nung nanganak.. namamaga n pisngi ko..

2 Replies

Ako po binigyan ng clearance ng doctor ko 1 month after.. pero di po yata kasi naghubun8t mga dentist ng ipin pag namamaga pa eh, kelangan magsubside muna

..cs po ko.. s o.b mo dati dun k nanghingi ng clearance mo pra mgpbunot.. saan ako una pupnta? s dentist po b o s dati kong o.b?