1sttime mom 1st baby

ask ko lng po kpag po ba suhi or suwi ang baby may posible po bang umayos pa ang posisyon nya bago ko manganak 20 weeks pregnant po ako.. #1stimemom #advicepls #firstbaby

13 Replies

Same tayo sis transverse position pa baby ko noong 28 weeks ako bukas 32 weeks na ako, sabi sakin iikot pa nmn dw pero nakakaworry p rin kasi feeling ko hnd p rin sya umiikot hanggang ngayon

2y ago

Yun dij sabi sa akin, sobrang likot pa nya kaya iikot pa dw.. Sana bago tayo manganak nakapuwesto na sila 🙏🙏

yes po dahl mag momove pa po siya nian ganyan po ako s ult ko before pero ngaun po naka pwesto na po siya . higa ka lng ng side left mamshiee. makakatulong po un

yes po, suhi din ang baby ko nung 6 months pero umayos na pusisyon niya nitong pagka 8 months nya. first time mom rin ako

iikot p po yan .. mag lagay k po ng headset sa my peps mo po sa gabi kc tahimik na un . para sundan ni bb ung music ..

umiikot pa naman sis si baby sa tyan. kaya may chance pa magbago ang position nya

Yes po, More on walking po mommy and water para hydrated po kayo.

Pwede pa po. 36 weeks ako nung nagcephalic baby ko.

yess mii, no need to worry masyado pang maaga, aayos pa yan

maraming thank you po sa lahat ng sumagot ❤️❤️

iikot pa yan mommy 🤗

Related Articles