ASK LNG PO MGA MOMSHIE???

Ask ko lng po kasama pren po ba ito sa mucus plug? Or need ko na magpa ie ulit? Last ie ko kc 1cm open na dw nung last checkup ko 39wks ako, 39wks 3days ako ngaun... Hirap nadin ako maglakad ngaun... Kada hakbang ang sakit sa puson... At puro paninigas din na halos parang puputok na tyan mo sa sobrang tigas at ung feeling na magkakadalaw ganun... Pero kirot lng sa balakang at likod na parang pagod... Pls sana may makapansin #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #theasianparentph

ASK LNG PO MGA MOMSHIE???
9 Replies

gnyan din po sakin pag ie sakin my dugo na 4cm na po aq ngaun pinauwi pa rin aq pra kmain tpos aus ng gamit ni baby pag ngtuloy tuloy ung paninigas ng tyan q balik daw kmi ulit

pnta na po ulit kyo sa ob nyo bka ngprogress na po kyo and anytime mging active na po labor nyo... God bless po...

OMG. I think nag le-labor kama mamsh! Godbless po and have a safe delivery.

Ganyan na ganyan po ako nun. Nov. Din po ako. Malapit na yan momsh. Goodluck.

pa-i.e ka ulit momsh malapit na yan goodluck 🙏

Godbless you mommy sana makaraos kana.

go na sa OB po..Goodluck mommy😍

mommy punta kana sa ob mo.

👶OTW 😊