OK nmn po Ba baby nyo kahit D nyo po na tatake yung FOLIC ACID??

Ask ko lng po my kaparehas po ba ako na nung nag 2mons pregnant halos 3weeks lang nag take ng folic acid??and nag stop po ako sa pag take dhil sa maselan na panlasa😢ni kahit tubig sinusukA. Halos 1mon dn ako nag stop mag take ng folic acid. Then nung nag 4mons na po ako tska ulit ako nag tatake ng mga vitamins na bgay saaken ng ob ko. Kasi halos nging ok ok na panlasa ko. Kasi kapag nag tatake ako nun ng folic laht ng panlasa ko metal. Ayaw nmn baguhn ng Ob ko vitamins ko po itong nag 4mons lang nya binago vitamins ko. . Gusto ko lang itanong kng ok nmn po ba mga baby nyo nung nailabas na sila?? Kahit kulang sa pag take ng folic acid?