hi.

ask ko lang kung ilang weeks kayo nung nag stop kayo nag take ng folic acid??

1 Reply

Sabi po kasi ng OB ko, ang folic acid tinetake ng early 3 months po ng pregnancy, kasi yun po ang crucial developing stage ni baby, kaya nung nag three months po ako inalis na niya folic acid. though yung iniinom ko pong Ferrous may kasamang folic acid. Sabi naman po sa mga nabasa ko, hindi naman daw po masama mag folic acid during the whole time of pregnancy.