1st time mom

ask ko lng po, ilang weeks ba bago magka heatbeat ang baby?

21 Replies

As early as 5 weeks, possible may heartbeat na si baby (like mine) which will be appreciated through ultrasound. Pero every baby is different, kaya wag magworry kung di agad maappreciate kasi baka too early pa. You can wait until the 8th week.

7 weeks po for me. Yung 5 weeks po kasi wala pa sila marinig noon. 155 heartbeat po nya. So happy me kasi normal daw sa baby yon.

Ako kaka trans V ko lang kanina 4weeks and 2 days wala pang heartbeat follow up trans v ako ulit after 2 weeks para may heartbeat na daw.

10 weeks po sakin.. pero mahina hina pa and now im 14 weeks pregnant klaro napo yung heartbeat ni baby at malakas na sya pakinggan

As early as 5 weeks meron na po yang heartbeat, pero sure na maririnig mo na heartbeat ni baby at 7 weeks. 😊

8weeks nag patransv ako meron na . Once na positive na ata may heartbeat na .

8 weeks ako nag pa transV pra sure na may heartbeat na talaga c baby 🙏

6 weeks 1st check up ko may heartbeat na si baby.

6weeks po 1st check up ko may heartbeat na po.

Sa akin sis 6 weeks 2 days nakita na. 125bpm.