Umaalon sa loob ng tyan

Ask ko lng po ilang months mkikita si baby na para naalon sa tyan..im 24 weeks and 5 days plng po more on tibok lng na fefeel ko at more on hiccups excited na kasi ako makita sya naalon sa tyan ko eh :) .#firstbaby #1stimemom

5 Replies

6months. 7months na ako ngayon maalon at ikot ikot.. kakapaultrasound ko palang breech sya kasi umikot na namn. sana sa 34weeks ko magposition na ult sya heheh.. malikot e ikot ng ikot

Mga 8months mommy, ganun kasi tyan ko noong nag 8months gang 9months may pa high kick pa 😁😁☺️☺️

6months po nramdamn ko na yung pag alon alon sa chan ko ☺️

mga 8months kitang kita mo minsan tabingi pa 😁

thank you po...ecited lang ako makita ehehehe

Related Articles