Sakabat/nilagang luya

Hi.. Ask ko lng po ig safe ang nilagang luya sa mga preggy... Gusto ko kc mag take ng ganun... Para mejo mkaiwas daw sa virus ngaun.. Maganda daw kc s lalamunan un...

5 Replies

safe naman bsta hnd masyadong madami ung ilalaga mo... ung mild lang ung tipong may lasa ng luya wag lang ung sobrang anghang..

It’s natural so it’s safe Basta at least 1-2 glasses lang 😊 Follow us Instagram.com/JaycellePlayda

4y ago

hindi po ba totoo yung sabi na bawal kasi nakakalaglag daw ng bata ang pag inom ng salabat kasi nakakapag pahilab daw po. gustong gusto ko din kasi uminom kaso natatakot ako.

Safe naman po.. ako I take ung korean na honey ginger tea

Tnx po 😊

Pwede po..