kuko ni baby

Ask ko lng po if ilang months c baby pd na itrim ang kuko

23 Replies

anak ko 1 month ginupitan ko na ng kuko kasi yung kamay nya nagsugat na sa haba ng kuko... pero wag mo pudpudin... ako kasi basta mabawasan ko lang ok na... mahirap pa madetermine ang kuko sa balat nya... kung kaya pa naman ng 2 mos... dun nalang...

Kapag mahaba na po ang kuko dapat po putulin agad kase po sabi ng pedia ng pamangkin ko . Every 3 days daw himahaba ang kuko ni baby kaya kailangan itrim agad..

kung my ksabihan kau, 1mo. kung wla bsta mhaba n gupitan m n pra d mtuklap, sumabit, pumanget kuko ni bb.

2 weeks pa lang si baby ko mamsh ginupitan ko na kc tinangalan ko na rin sya ng mittens nun

1month pwede na.. tpos every 3-4days mo na lagi kukuhan kasi mabilis tumubo kuko ng baby..

5 days old pa lang si baby ko, ginupitan ko na. Ok lang nmn as per his pediatrician.

2 weeks sakin kc 2 weeks ako nagstart na tangalin ung mittens nya

2wks sa akin. pag mahaba na kuko ni baby pwede ng putulan

1 month ko po kinukuhan lo ko☺️

Ako po 2 weeks plng trim ko na 😊