SSS Maternity Benefits

ask ko lng po if may alam po kayo kung san po kaya mas mbaba ang initial deposit sa pag open ng bank acct. thanks po sa sasagot. godbless and keep safe

3 Replies

Sa Landbank ma. Alam ko 100 lang po initial deposit dun, pakita mo lang yung LOI ng SSS kung mag oopen ka dun.

4y ago

No, sabi lang ma ng staff ng SSS sakin before na sa Landbank daw 100 lang pag open dun. Ibang bank po kasi ako, malayo kasi Landbank samin.

BPI Kaya Savings Account 200php lang or Eastwest Php100 lang

4y ago

galing po kami kaninang bpi tas ni present ko yung LOI ko galing SSS 3k daw ang initial deposit :(

Landbank po try kayo sis