Hello sa inyo mga mums

Ask ko lng po ganto ba tlga pag 1st tri pag nainom po ako ng vitamins ko nsusuka po ako atsk ok lng din po ba na tubig lng sa umaga ang iniinom kse kse po nag try ako ng gatas ng alaska sinuka ko lang ano po ba pwd ko gwin slamat po

1 Reply

Hi sis! Baka acidic ka din like me. Ganyan din na experience ko nung first trimester ko. Nag pacheck up ka na din ba sa OB mo?

4y ago

Opo nag pa check up na ako hemarate ang binigay nya skin mums

Related Articles