Breech Baby

Hello Ask ko lng po as a first time mom po, may chance pa po bang umikot si baby, 34 weeks turning to 35 weeks na po ako, EDD ko August 8 po, nagwoworried ako kasi ayaw ko ma-CS, dahil magastos.. may pagasa pa kaya sya umikot para maging normal delivery ako? Malikot naman sya sobra, un nga lng ang prob ko mejo tinatamaan ako ng Braxton hicks.. ang sakit lng sa bandang kanan ng rib bones ko. Dun kasi sya lagi nakasiksik kahit every night naman po ako natutulog sa left side.. ginagawa ko din ung mga napapanood ko sa youtube na exercises. Kaso di sya effective sakin.. Any Tips po para makapwesto na po sya.. Salamats!! #1stimemom #pregnancy #advicepls #pleasehelp #firstbaby

6 Replies
undefined profile icon
Magsulat ng reply

Sa case ko breech si baby the whole pregnancy at 36weeks nagpa BPS at yun nga suhi pa rin so na sched ako ni OB ng CS 37weeks.. While inooperahan ako at nailabas na si baby di ineexpect na nag cephalic na pala๐Ÿ˜….. In short nag cecephalic din yan o iikot din pag malapit na lumabas ppwesto na yan. Pero mommy ngayon palang isipin mo na posible talaga ma CS ka. Di bale na gumastos.. Pera lang yan.. Tama ka magastos kasi sa private hosp sa akin 100k plus CS.. Ma iipon mo naman yan ulit mahalaga safe kayo ni baby..

Magbasa pa
3y ago

thank you mamsh!!

Related Articles