Firstbaby

Ask ko lng po bkit po ganun mag4-4months na po yung tiyan ko d parin nagalaw c baby ko lagi ko lng nararamdman parang kulo tpos maskit balakang ko tyan puson at tumbong ng pwet ko tyka piling ko para xiang bbagsak. . Isa sab nila pag mskit ang boobs ngggatas bkit ako ngaun d ko na ramdam tulis ng boobs ko#firstbaby

1 Reply

same din mag 44months ma din tyan ko diko rin ramdam si baby pero ung boobs ko naman masakit lang at lumalaki

Related Articles