cough

may ubo si baby...papatingnan ko sya sa pedia nya but may i ask po...ano pong cough med binibgay nyo sa baby nyo?2months plng po si baby

1 Reply

Pachek up muna po.. Ang lo qu kc 3months nung png 2&3 days nya n my ubo sabi s center e clear p daw lungs ni baby kya ayaw bigyan ng gmot kc baby p nga daw padedehin lng daw ng padedehin tas dina mkatulog c lo dhil s ubo nung png 4th day n ng ubo nya pinapedia n nmin ayun my konting tunog n daw s lungs nya n pede mauwi sa hika o bronco buti naagapan nmin.. Ngaun png 7th day uk n xa ala n ubo ubo at sipon

5y ago

Oo much better chek up agad mhirap din kc magself medicate kc ung gmot ni nireseta ky lo e medjo mtapang pra maagapan tsaka ung dami ng gmot n ippainom s knya e nkadepende s timbang nya.. Mas maayus tlga n ipachek up

Related Articles