bottle cleanser

ask ko lng po ano mgnds gmitin pang wash ng feeding bottle ni baby?, ano po gamit nyo?

60 Replies

Gamit ko mommy yung sa Unicare brand na bottle cleanser. Okay sya walang amoy sa bote saka matipid gamitin mura. Check mo sa Shopee official store ng Unicare..

Sa akin yung sa snr na dishwasing liquid na antibac...di cya mabaho after mo hugasan ang bote...not like sa iba na may amoy sabon pa after e sterilize

Hello momshie. Human heart nature baby bottle wash when my babies are still 1yo below. Then shifted to Joy antibac.

Human nature 🙂 super tipid gamitin mag 5mos na kami ni baby hindi pa ulit ako nabili ng bottle cleansing niya

Joy antibac po sa akin ung blue ilang months kuna po ginagamit sa baby maganda din sya gamitin

Tinybuds natural baby bottle wash❤ Walang natitira sa bote niya sobrang linis pa😊

tiny buds and unilove bottle cleanser :) made with natural ingredients

tiny buds 😊 magmumuka bago lagi mga bote kse nakakalinis talaga

joy. tas after pakuluan mo yung mga bottles para mawala yung amoy.

Tiny buds, order ka sa zilingo naka sale sila today ng 50% ☺️

5y ago

Yes po

Related Articles