SSS extended Mat benefit

ask ko lng po about sa SSS maternity kc po nkuha kona khpon pgcheck ko sa accnt kopo, my laman n pero ndi po ndgdagan, voluntary contribution lng poko, ngfile ako ng mat2 ksby lht nung requirements may6 tas khpon kona lng ncheck meron n nga lman, pero wlng ndgdag march 29 poko nangnk CS. pra lng poba un sa mga employed un expanded maternity leave n 105 days n ttaas ang mkukuha?

2 Replies

Employed or voluntary mamshie bsta nanganak ng march 11 onward mamshie kabilang na sa makkatngap ng 105 days maternity leave paid. Employed po ako.

Para sa lahat yun pero stepper mas lower Makuha ng voluntary than employed.call kayo sa sss

5y ago

oo nga po, ask kopo sa monday. kc alm ko covered pko since march 11 onwards un pinirmhan.