.

ask ko lng po 35 weeks pregnant na po ako, Normal lng po ba na di pa naka pwesto ng maayos si baby?

8 Replies

iikot pa po yan. sister q po expected nmin na normal ksi okay nmn position ni baby. pro nung manganganak na, buti na lng inultrasound. suhi si baby. .ayun nacesarian ng hnd inaasahan.

try mo maglagay ng music dyan malapit pepe mo.... kadi susundan yan ni baby or pakausap mo kay asawa dung da baba ng pusod para sundan niya...

iikot pa yan sis. hanggang 37weeks minsan 38weeks. lagay ka lang ng unan sa balakang mo habang nakahiga ka

depende po mommy.. kasi minsan kahit nka pwesto na si baby minsan umiikot pa dn po..

29weeks here po naka brech pa din si baby pero Sabi ng ob ko Iikot pa dw po si baby

iikot pa sya... sa sister ko suhi nung una pero nung nanganak sya hindi na

mag lakad lakad ka na po pag 36 weeks ka na para umikot si baby

Opo pahilot ka nalang po para ma plastar si bb