7months pregnant Ask lang po. Normal lng ba hrap n hanapin pwesto pag2log . Lalo n sa gabi. Ask lng

7months pregnant

6 Replies

yes that's normal po... heavier and mas malikot na ksi c baby at that time mostly our babies tend to move a lot when we are relax in short pag naka rest tayo or sleep kaya normal po yun find position na comfortable ka po na may support ang tummy mo and back?

Ako mi mas comfortable ako right side matulog. Kaso nbabasa ko mas better daw pag left side pero grabe naman kase pangangawit ko pag left side tulog ko tapos yung paa ko sumasakit din kaya nagigising ako.

1y ago

Ako din right side Ako

Same here 7 months na din si baby sa tummy ko at hirap din ako hanapin komportableng position para matulog kc likot ni baby ko.

same tayo sis 7months mabigat na si baby kaya hahanap ka tlga na komportable ka matulog sakit pa sa balakang

yes po normal lang Yan same case na Tayo mi Ako always sa left side nalang comfortable matulog

yes po normal po yan