water

ask ko lng kung meron kagaya ko na simula ng mabuntis nd na gusto lasa ng tubig? mineral naman po kami sa bahay at sa office pero hirap na hirap ko pong inumin. 9 weeks pregnant po ako. madalas dn naglalaway. hays ?

12 Replies

Ganyan din aq sis..feeling q sa lasa ng tubig yung parang lasa ng natrangkasong tao..lahat ng brand ng tubig sinubukan q na.hehe pero need parin nating uminom sis para ky baby at satin din...tiis tiis lg muna mommy.

Same po 😭. Gusto ko lagi juice or iced tea. Feel ko tuloy may uti nanaman ako kaya magpapabili ako ng fresh buko para atleast may lasa yung iinumin ko. Ang bigat kase sa tyan ng tubig namin sa bahay, ang hirap idighay

5y ago

pwd dn daw Gatorade as per OB pero syempre mas maganda ang tubig hays

Hindi yan arte lang. Madaming moms ang nakakaranas nyan. Hindi lang sa water, yung iba sa pagkain. Pero pilitin mo mag water ng mag water, need ng body natin ang fluid.

5y ago

true. swerte ng mga nd maselan magbuntis...

Same po. Ang hirap uminom ng tubig. Nakakainom lang ako kapag katapos kumain. Lagi din naglalaway so nagdadala ako ng plastic cup everywhere :(

5y ago

Oo nga po mahirap ang buko juice since madali din syang masira. Pilitin nalang. :( hahaha. Go!!!

I feel u ng ngng buntis aq (2nd time pregnancy) hnd q ngustuhan lasa ng tubeg.. Peo kelangn uminom ee pilit nlng hehe

Ganyan po ako ng nung first tri ..hindi ko gusto lasa ng tubig tska sobra akong naglalaway nun at mapait panlasa.

5y ago

same na same. sana pag lagpas ng 1 tri hindi na ganito hehe

Same. Nasusuka ko sa tubig. Pero umiinom parin ako kasi mayat maya akong uhaw

gnyan din po ako. try mo po le minerale😊

5y ago

thanks mamshie. try ko po yan hehe

May ganyan po talaga

Arte lang yan sis