Maligo

Ask ko lng mga momshies Nakasasama po ba ang maligo sa gabi? 6 months Pregnant. Masama po ba smin yun ni baby?

54 Replies

Morning at evening nga ako naliligo okay naman basta wag ka lang magbabad

Nung preggy ako night shift ako, halos everyday gabi ako naliligo hehehe

Hindi naman momsh ako madaling araw naliligo ako kapag naiinitan ako.

Okay lang basta wag matagal. Normal kasi sa ating buntis na mainitin.

Hnd nmn po.. Ako kht gabi naliligo lalo na pag mainit ung panahon..

Okay lang po maligo sa gabi. Nung buntis ako, 12am naliligo pa ako.

Hndi naman po. Gawain ko po yan nung buntis ako 😂🤭

Okay lang nmn po. Wag lang sguro gabi gabi.. hehe .

Hindi. Sa gabi naliligo ako hanggang sa manganak

Hindi naman po wag lang po kayo msydongagbabad.