Asking ?

Ask ko lng mga momshie pwede ba mag swimming Ang buntis at mag dive ? 18 weeks pregnant #firstbaby #1stimemom #pregnancy

9 Replies

Yes momsh sa swimming dahil magandang exercise po yun sa mga preggy bit NO po sa diving momsh. not safe po.

Swim pwede as a form of exercise. Pero wag ka na po mag dive please, baka madulas ka pa. Not safe.

doble ingat po. baka madulas. wag ng magdive. swim swim nalang po for safety

Swimming po pwede pero yung mag dive? Nako mamsg hindi po

Kaya nyo po bang mgdive sa bigat ng tiyan nyo? 🤔

swimming po alam ko mainam para hindi mag-manas.

Swimming, yes. pero wag po magdive.

Swimming, YES but diving, NO.

swimming YES dive NO