Ano mas masakit NORMAL DELIVERY O CESARIN SESSION?

ask ko lng mga momshie normal delivery ksi ako sa 1st bby ko. Cs ako ngaun sa 2nd baby. kinakabahn lng ako sa cs.

16 Replies

My OB said, naka depende sa tao yung pain, if tinotolerate mo yung pain ng operation, masakit daw talaga.. Kaya yung iba na sinasabi matagal ang healing process, matagal talaga kung inaalagaan mo yung pain, depende kasi yun sa response ng katawan if your body is a fighter, then mabilis mag he-heal yung pain. 🤗🤗

Pareho masakit..pero mas maganda normal delivery kc d madami ang bawal tas if ever nabuntis ka ulit after 2years ok lang..while sa CS 5 years muna hhintayin bago magbuntis ulit para pwd na magnormal delivery if within 5years nabuntis ka at Cs ka ,e CS ka ulit niyan...

4y ago

It's best for you to wait at least six months after your caesarean section before becoming pregnant again. A year would be even better. The longer you leave your scar to heal, the stronger it will be. You'll remember how long it takes to recover from a caesarean. - base on baby centre UK.

Para skin sa karanasan q mas masakit ang ceasarian dhil sa operation kc normal aq oo may pain pero dama mo yung pagire at ung help ni baby na lumabas 2 kau need mgtulungan tlg sabagay ndi aq mahirap kc mangarap at sana ganun pa din👍🏻

cesarian po...ksi ung skit mraramdaman mo after mo ma cs ksi ang hirap pg my tahi po 1 month po ksi bago humilom ang sugat...sobrang hirap kumilos d tulad ng normal delivery after mo mglabor at manganak wla n po ung skit...

Mas masakit Cs. Normal delivery mas OK po. Kahit ung pagtahi d m nmn dn po masyado mrrmdaman dahil s pagod kakairi..

Pareho cguru masakit mams hehe wla ka nman mpagpipilian mas mdali nga lang maghilom kpag normal delivery

Wala na mas gaganda pa sa normal dlvery momy.. cs super sakit daw pati recvry matagal.. fyghting lang

normal delivery masakit lang naman ay ang labor at pagtahi ng pempem pero pagkatapos nyan ok na.

Mas masakit ang CS. Same tayo sis sa una ko normal pero sa pangalawa ko CS na ako.

Pareho namang masakit at mahirap. Ang importante safe delivery.