About OGTT

Ask ko lng mga momsh,ftm po ksi aq,lahat po ba need magpa-ogtt?

17 Replies

not all pero common na pinapagawa ng OB. okay din kasi lara malaman mo kung at risk ka o meron ba talagang diabetes na makakaendanger sa inyo ng baby.

yes. lalu na kung may family history kau ng diabetes. dpat maaga palang nagpapatest kna. dhil jan fetal demise baby ko at 24weeks. wla kc ako idea.

yes.. yung sa akin, nag +1 ang glucose ko na nakita sa ihi during sa urinalysis ko kaya proceed to OGTT ako..

in my experience po, i haven't undergone OGTT po. only urinalysis, blood test cbc, hbsag/vdrl etc. ☺️

Yes po pra malamn ung sugar level mo if mataas kasi mkakasama po if may Gestational Diabetes po

Yup esp if may lahi kayo ng diabetes, the earlier mapagawa the better

Ako nasa 33 weeks na FBS lang po pinagawa ni OB normal naman.

1y ago

same po Fbs lang pinagawa din sa akin. 23 weeks preggy

thanks po sa mga sagot nyu😊Godbless everyone😊

Depende po sa ob mo momsh di kasi ako nakatry nito

Hindi lahat sasabihin naman po ni Ob yun.