NA INTUBATE SI BABY PAG SILANG

Ask ko lng mga momsh kz ung bby ko pag labas hnd umiyak nahirapan huminga naka INTUBATe sya ngaun pang 4 days na may same case din ba tulad sken .. ang mamahal ng mga gamot sobra nanlulumo nko kaka iyak..#1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

2 Replies

Kapit lang mommy? lakasan mo ang loob mo.. Si baby lumalaban nagpapalakas araw2x kaya kelangan magpalakas ka din para sakanya? di man ganyan ang ngyari sa baby ko.. Kasi kay baby ko neonatal sepsis with pneumonia pagkasilang ko sakanya at 7days na NICU.. Pero same tayo naiyak at sobra masakit sa pakiramdam talaga ang ngyari sa baby natin at nakakapanlumo talaga lalo na ang gastusin lalo na sa Private hosp pa.. Mii ang pera magagawan ng paraan ang buhay ng baby ang pinakamahalaga. Magpray ka palagi mommy papagalingin ni Lord si baby.. Pag pwede na siya magfeedings mag breastfeed ka mii ha malaking tulong yun?

2y ago

after 22 days namatay si bby ko sobrang sakit ?? pcos bby ko un sana magkabby ako ulet at hnd tumagal na biyayaan ako ??