After Birth

Ask ko lng mga moms ano po mga bawal at dpat gwin after birth ? (Normal delivery po)

3 Replies

Kumusta po panganganak nyo sa twins nyo? Di po ba kayo nahirapan ? twins din po kasi baby ko January due date ko

5y ago

Naka cephalic position na yung twins ko ngayon 8months pregnant pero sabi sakin kelang talaga i cs 😢 . Ayaw ko sana kasi mahirap

Momsh kamusta po ang pag normal delivery sa kambal?im having twins din kase. Congrats po