Milk for my baby

Hi ask ko lng mga mommies. Pde ba sa 1yr and 3months baby ko ung bearbrand. Ndi po ung bearbrand jr ah. Kse ndi ako makabili ang meron lng dto ung bearbrand na nabibili sa tindahan. Btw nag be breastfeed pa sya. Pde ko bng ipang alter un? Thank sa sasagot.

1 Reply

Hi mommy! Iba po kasi ung nutritonal levels ng mga gatas na pang mga toddler, kids at matatanda. Para sa aking opinion mas mainam po na sundin natin ung gatas na nararapat o angkop sa edad nila. 😊