Newborn screening

Ask ko lng mga momshie kung may babayaran pa sa hospital kung kunin result ng new born screening public hospital po ako nanganak. Salamat sa sasagot

18 Replies

Wala na po pag my philhealth, covered na po lahat. Around 600php lng po nabayad ko sa public hosp. Momsh. Ginamit lng namin yung budget na naipon nmin for my vits and needs ni baby. Im bf for my 8mos old baby.

samin kasama na sa hosp bill ung newborn screening so nung kinuha namin di na kami nagbayad pa ulit

Kung nabayaran Muna ,Wala ka Ng babayaran kukuha kalang Ng results.

magkano po inabot ng bill mo mommy sa public hospital

wala na po..for pick up nalang po un momshie

Wala na po. Kasama n sa package un

Sakin mommy covered ng philheath

kasama na yun sa philhealth

Wala na ata pag may phic

Hello. Wala na po.