2.3kgs fetal weight is it ok?

ask ko lng mga mamis, ok lng bang nasa 2.3kgs lang ung weight by utz ? 33weeks preg here. baby girl. first born ko is boy 2.8kgs noon. thanks po sa sasagot pinagsabihan ako ng kamag ank ko na Midwife na mag gain pa rin ng weight kaso anlaki na ng tyan ko, sa utz lang namin nalaman na nasa 2.3kgs lang siya. kada kkain namn ako, ako din nahhirapn kasi bloated ang feeling ko and hirap kumilos. ☹

2 Replies

Yes okay lang ung weight niya. May 7 weeks pa kaya maintain weight and tamang diet para di masyado bumigat si baby.

4y ago

ok lang kaya un sis kaht hnggang manganak? gnun ang weight?

Ok lang.

4y ago

ok lang kaya un sis kung hnggang manganak? gnun ang weight?