menstruation after birth..

Ask ko lng ilng months kayo bago dinatnan.. formula feed po ang baby..4months na baby ko di pa kasi ako dindatnan

1 Reply

after 1 and ½ month mommy niregla nko. Formula din po c lo. pa check na po kayo sa ob nyo para maexamine kayo. ngaabnormal po tlaga ang mens after makapanganak.

3y ago

4months ako niregla mamsh sabi nmn ng ob normal nmn daw kasi stress after manganak so di ngcirculate ung menstruation ko..super lakas as in..😭😭