Period after giving birth

Hello po. Mag-ask lang po ako, kailan kayo dinatnan after giving birth? -Mag 3 months na kasi si baby, hindi pa rin ako dinadatnan. -Irregular din ako nung dalaga pa ako, every other month ako nagkakaperiod. -Mixed fed si baby for 2 months. Then ngayon, formula fed na po si baby Meron po sa inyo na dinatnan longer than 3 months?

11 Replies

same ako din wla parin hanggang ngayon, bale nov 12 ako nanganak , January lng nalawa dugo ko pagkapanganak, pero hanggang ngayon wla parin ako. breastfeed si baby hanggang 3months pero ngayon formula na mag weork na kase ako.

Same po tayo mi. Wala pa rin po period ko. I think normal lang po since nagbreast feeding for the first two months after delivery. Wait nalang po natin mi. 😁

Nov 13. Cs. until now wala parin. bf si baby but minsan pinapadede ko ng 2 or 1 ounce kase mag babalik n ko sa work

Ako po 2 months plng po c baby ko nagkaroon npo ako 😁😁 nov po aq nanganak den January nagkaroon npo aq 😅..

1y ago

pariha tayo..nov5 ako nanganak via normal delivery,3mos breastfeeding,1mos ng mix dahil my work na..until now d parin ngkakaperiod...😏😏😏..D ku alam if effects ba ito ng Daphne pills or normal lng ba talaga...regular nman yung period ku dati..

depende yan sis sa katawan lalo na irreg ka pala. Nothing to worry if wlang sex contact or if merong family planning

1y ago

ayin dpt sis mag family planning na agad

Wala pa nga po eh. Novmber aq nanganak pero waley p till now Ewan q if epek b ng pills n iniinom q or what

Hello. CS mom here. Birth: Nov 22 1st period: Jan 12 2nd period: Feb 15 :)

1y ago

Same tayo mii, Birth : nov. 17 1st period : jan 17 2nd period : feb 18 😁

mg 4mos n c bby nde parn .aq ..spot spot lang dahil impant user aq..

Ako mii dinatnan exactly 3 months post CS. formula fed si baby.

breastfeeding ka naman mii don't worry if di datnan agad.