Lactation

Ask ko lng if maganda b to pampadami ng milk supply? thanks?

Lactation
19 Replies

Nagpaconsult ako sa nutritionist. Yes, nakakatulong yan PERO you have to eat 1800-2200 calories per day para magkaroon ka ng sobrang daming milk. "UNLI LATCH" is another big thing when it comes to breastfeeding. Kahit sobra dami mong milk kung hindi rin nalalatch ni baby, unti unti yang mawawala kaya ang pinagawa saakin, pump every 2-3 hours(if hindi naglatch si baby) SAME din sa latch, feed the baby every 2-3 hours, gisingin si baby sa madaling araw kahit tulog yan mamsh sususo yan sayo...ganun din if bottle siya papadedehin gisingin si baby para dumede... kapag biglang nagstop himasin ang chick or ang foot para magising si baby... sana nakatulong ako😊😊

4y ago

Ay sorry... CALORIES po

Yes po..nainom ako nyan..pati ginger tea nagppdmi din ng gatas kda inom ko kasi nun natulo kusa gatas ko khit nd nko nainom malunggay capsule

4y ago

Basta 2 to 3hrs ko sya pinpadede khit tulog sya pinipolit ko prin mkadede sya sa tmng oras pra nd din mamuo ung gatas sa dd ko

Yes po.minsan gamit ko ung pinatuyong malungay tas i lalaga ulit heheh pag walang budget

Try mo po Ang mag laga NG dahon NG malunggay ,pure mo PO siya inumin at lagi dapat may sabaw

4y ago

thanks po

Saan po nakakabili nyan? 32 weeks po ako need ko po nyan kse mukang wala akong gatas pa😟

4y ago

lazada sis

Effective yang choco sis. Yan lang iniinom ko para di ako mawalan ng milk supply

Yan gamit ng misis ko. Sa kanya yung choco, akin yung coffee, hehe

4y ago

Sa Lazada or Shoppee po yata meron. Sa IG meron din, check mo Lactabites. May mga lactation cookies / brownies and cupcakes din silang binebenta

Yes po gumamit din ako nyan dati

saan po pwde mkabili nyan?

Very effective po